Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Đồ điện lạnh là vật dụng quen thuộc và được nhiều người sử dụng nhất. Nếu như bạn đang suy nghĩ để chọn mua cho mình đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn trong việc chọn mua sản phẩm tốt nhé.

Điện lạnh là gì? – Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Electrical Refrigeration là tên tiếng anh của điện lạnh, nó có nghĩa như sau:

 • Electrical có nghĩa là điện.  Điện được phát minh từ cuối thể kỷ 19 với nhiều thành tựu và ngày nay kỹ thuật điện được áp dụng và sử dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất.
 • Refrigeration có nghĩa là lạnh. Kỹ thuật điện lạnh được phát triển mạnh mẽ đầu thế kỷ 20. Nó bao gồm các thiết bị điện lạnh được sử dụng phổ biến trong đời sống, sản xuất, bảo quản thực phẩm như máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông….

Làm thế nào để có thể chọn mua đồ điện lạnh cũ tốt tại Hà Nội? 

1. Tủ lạnh:

Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Tủ lạnh là thiết bị làm mát có chức năng kéo dài thời gian bảo quản đồ ăn. Kết cấu thiết bị điện lạnh này thường được chia thành 2 phần riêng biệt: ngăn mát và ngăn đá. Theo đó, tùy từng nhu cầu bảo quản mà thực phẩm được đặt vào các ngăn khác nhau.

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ cần tuân thủ nhiều lưu ý để tăng tuổi thọ của tủ. Theo đó, bạn cần ghi nhớ:

 • Không dùng dao, dùi hay vật nhọn cạy đá hoặc đồ ăn.
 • Nên dùng 1 ổ điện riêng biệt cho phích cắm điện tủ lạnh.
 • Khi di chuyển tủ, nên bê thẳng đứng.
 • Không đặt sát tường.

2. Máy điều hòa nhiệt độ:

Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Điều hòa nhiệt độ là một loại máy có chức năng duy trì sự ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí trong phòng. Do đó, đây là thiết bị điện lạnh được dùng nhiều trong hộ gia đình.

Hệ thống làm lạnh của điều hòa nhiệt độ bao gồm một máy nén khí bơm gas áp suất cao, dàn nóng lạnh, quạt gió, nước và bình ngưng. Nguyên lý hoạt động theo từng chu kỳ đều đặn. Sau mỗi đợt tạo khí mới, lượng khí cũ lại được nén hút vào máy và lặp lại những hoạt động như ban đầu.

Theo các chuyên gia, điều hòa không làm việc liên tục mà sẽ tạm ngưng khi nhiệt độ phòng đã giảm tới mức nhất định. Do đó, công suất điện tiêu thụ không chỉ phụ thuộc vào loại máy mà còn do cách sử dụng của chủ nhân.

3. Máy giặt:

Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Máy giặt là một thiết bị điện lạnh hữu ích được dùng nhiều trong hộ gia đình. Các chức năng chính là cho nước, ngâm, xả, giặt và vắt khô. Hiện nay, loại máy móc này đã được cải tiến hiện đại, nhiều loại còn được bổ sung thêm chức năng sấy và là quần áo.

Cấu tạo một chiếc máy giặt gồm bảng điều khiển, động cơ máy, bộ truyền động, van cấp nước, lồng giặt, thùng chứa, mâm giặt và van xả. Nhờ cơ chế hoạt động đặc biệt, quần áo được giặt sạch bởi áp lực của nước và sự hỗ trợ của dung dịch tẩy rửa.

4. Bình nóng lạnh:

Làm thế nào để chọn mua đồ điện lạnh cũ tại Hà Nội?

Bình nóng lạnh là loại thiết bị điện lạnh có chức năng thay đổi nhiệt độ nước khi chảy qua bình. Hiện nay, loại máy móc này được thiết kế nhỏ gọn với buồng gia nhiệt có dung tích khiêm tốn, được gắn sợi đốt công suất lớn nên thích hợp dùng trong hộ gia đình.

Để thời gian sử dụng bình nóng lạnh kéo dài, người cùng cần lưu ý kỹ những điều sau:

 • Nên lắp tại nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt.
 • Đảm bảo điện áp đầu vào cao, không thường xuyên bị cúp điện.
 • Dòng nước chảy qua đủ mạnh. Nếu chưa đạt, bạn cần chuẩn bị thêm bộ phận bơm tăng áp.

Dịch vụ thu mua đồ cũ của Điện lạnh Minh Anh uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội:

Quy trình của mọi dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ chỉ cần liên hệ với Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại: 0985938886
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, ngay lập tức sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để khảo sát, kiểm tra tình trạng điều hòa cần thanh lý
 • Bước 3: Đưa ra mức giá thu mua điều hòa tốt nhất cho khách hàng để cùng thương lượng, chốt giá.
 • Bước 4: Khi đã thống nhất được về giá, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc theo thỏa thuận hợp đồng. Sau khi hoàn thành công việc, Điện lạnh Minh Anh cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau quá trình làm việc cho khách hàng.

Những cam kết của Điện lạnh Minh Anh đối với khách hàng:

Địa chỉ cụ thể của Điện lạnh Minh Anh để liên hệ hỗ trợ dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ:

Nếu như các bạn cần có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể liên hệ qua SĐT sau: 0985938886 – 0967886186 – 0976021312 – 0957629291

Nếu như các bạn muốn đến trực tiếp để xem, lựa chọn hay trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau:

 • Số 68 ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ 
 • Số 15 ngõ 497 Nguyễn Trãi
 • Số 25 Quan Hoa – Cầu Giấy
 • Số 330 Xã Đàn – Đống Đa

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc lựa chọn đồ điện lạnh cũ tốt tại Hà Nội cùng với đó là dịch vụ thu mua đồ cũ chất lượng của Điện lạnh Minh Anh. Nếu như cần hỗ trợ thông tin nào khác, hãy liên hệ để được hỗ trợ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0985938886