Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Ngày nay, trong hộ gia đình thì việc sử dụng máy giặt là điều tối thiểu và vật dụng không thể thiếu trong hộ gia đình mỗi người. Thế nhưng, bạn đang muốn bán và tìm một dịch vụ thu mua máy giặt cũ với giá thành tốt cùng với chất lượng đảm bảo tại Hà Nội thì không thể nào bỏ qua dịch vụ của Điện lạnh Minh Anh.

Tại sao máy giặt là công cụ không thể nào thiếu trong mỗi gia đình? 

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Tiết kiệm thời gian: 

Đây là lợi ích rõ ràng nhất của máy giặt. Thay vì giặt tay lâu lắc, chúng ta chỉ cần cho quần áo vào máy giặt để thiết bị này thay ta “xử lý”. Trong thời gian chờ máy giặt đồ, người sử dụng lại có thể tận dụng lúc rảnh rỗi này để giải quyết những việc khác trong gia đình. Quả thật rất tiện lợi.

Tiết kiệm nước: 

Nếu giặt bằng tay, lượng nước chúng ta cần để giặt sơ, giặt xà phòng rồi xả sạch xà phòng là rất lớn. Thay vào đó, máy giặt có thể giúp mọi người tiết kiệm phần lớn lượng nước nếu chúng ta tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng của thiết bị.

Lượng nước tiêu thụ đã trở thành một chủ đề lớn của cuộc thảo luận gần đây, và điều này rõ ràng là chủ đề đầu tiên chúng ta sẽ nói về. Nếu bạn có một máy giặt cũ, có thể bạn không để ý việc nó sử dụng bao nhiêu nước mỗi khi giặt. Nhiều người trong số những máy cũ thường được sử dụng ở đâu đó giữa 45-55 gallon nước mỗi tải. Điều này không có vẻ xấu trên giấy và có thể trông giống như chỉ là một số, nhưng hãy tưởng tượng đi đến cửa hàng tạp hóa và phải mua 50 một chai gallon nước suối.
Đây là một nước trung bình bao nhiêu mà được sử dụng mỗi lần một tải trọng của máy giặt được thực hiện tại một trong những máy móc. Nhiều người trong số họ đã có khả năng điều chỉnh kích thước tải để giúp hạ thấp con số đó, nhưng nó vẫn còn quá cao so với chuẩn hiện nay cho những gì là cần thiết để có hiệu quả có được những bộ quần áo sạch sẽ.

Tiết kiệm công sức: 

Giặt bằng máy tuy sử dụng điện năng nhưng nếu biết chọn thiết bị phù hợp sẽ không hao phí quá nhiều năng lượng. Trái lại, người sử dụng không cần phí công sức vào đồng quần áo quá nhiều. Đặc biệt là đối với gia đình có nhiều thành viên hoặc vào những khi thời tiết mưa dầm ẩm ướt thì quả thật việc giặt giũ là 1 vấn để rất nan giải. Ngoài ra, việc giặt bằng máy còn giúp chúng ta đỡ được công đoạn vắt khô quần áo, nhờ vậy việc phơi phòng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn bình thường.

Bảo vệ sức khỏe:

Chúng ta đều biết bột giặt hay nước xả đều có ít nhiều hóa chất mang tính tẩy rửa mạnh, rất không tốt cho da nhất là bàn tay của phụ nữ. Nếu thường xuyên tiếp xúc với công việc giặt giũ thủ công, da tay sẽ bị bào mòn trở nên mỏng manh, dễ bị thương tổn, móng tay cũng dễ gãy, chưa kể 1 số người còn bị dị ứng với thành phần hóa chất trong xà phòng.

Bởi những lí do đó, việc sử dụng máy giặt là yếu tố được đánh giá hàng đầu và các bạn không thể nào bỏ lỡ công cụ “hỗ trợ thông minh” này!

Xem thêm: Dịch vụ thanh lý, thu mua đồ uy tín nhất của Điện lạnh Minh Anh

Những dấu hiệu nào cho bạn biết chiếc máy giặt của mình đang có “vấn đề” cần sửa chữa? 

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Máy giặt bị mất nguồn và bật không lên

Nếu máy giặt bạn sử dụng trong tình trạng này thì rất có thể máy giặt bạn sử dụng gặp các vấn đề hư hỏng về nguồn điện hoặc board mạch. Tình trạng này xảy ra có thể do nguồn điện bị chập chờn hoặc mất điện hoặc có thể do bộ phận board mạch của máy xuyên bị ẩm ướt, mốc hoặc quá tải sử dụng, sử dụng không đúng cách.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải tình trạng mất nguồn như trên thì đầu tiên bạn nên kiểm tra tra mọi ví trí như ổ cắm hoặc nguồn điện nhé. Nếu chắc chắn nguồn điện ổn định thì có thể máy giặt bị đứt dây, hở dây ở vị trí nào đó trên đường dây hoặc các vị trí đấu điện từ bên trong. Trường hợp khác nếu đã chắc chắn mọi thứ đều ổn định và lỗi là do máy, bạn không nên tự ý tháo sửa hoặc đấu điện mà nên gọi ngay cho trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi để giải quyết vấn đề, tránh tình trạng máy hỏng càng thêm hỏng hoặc các tình trạng về chập cháy, điện giật…

Board mạch máy giặt bị lỗi

Dấu hiệu board mạch bị lỗi thì bạn thường khó nhận biết. Nếu máy giặt nhà bạn xuất hiện các vấn đề như: máy giặt nháy đèn hoặc báo lỗi trên máy, nút bấm trên bảng điều khiển không ăn, nút bấm trên bảng điều khiển ăn nhưng hoạt động sai chương trình, máy không hoạt động dù nguồn điện và nước ổn định, đèn nguồn không hiển thị,không thể điều chỉnh được một số chức năng.

Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu trên thì có thể board máy giặt bị hư hỏng cần được kiểm tra sớm nhất để kịp thời sửa chữa và tránh được những hư hỏng nặng nề hơn.

Thời gian giặt quá lâu

Thời gian giặt quá lâu cũng là một trong các dấu hiệu chứng tỏ máy giặt có vấn đề trong khi sử dụng. Nếu bình thường máy chỉ giặt 30 phút mà hôm nay lại giặt 40 đến 50 phút mới xong thì đó là dấu hiệu máy bị hư.

Việc máy giặt chạy lâu có thể do một số vấn đề từ bên trong máy như quá trình cấp nước, quá tình giặt hoặc xả và ngâm – vắt. Nhưng nếu như bạn gặp phải tình trạng này thì chắc chắn cần được kiểm tra ngay cho chiếc máy giặt để có được đáp án giải quyết, khắc phục sự cố trên.

Máy không tự động tắt khi kết thúc chương trình giặt

Tất cả máy giặt đều tự tắt sau khi kết thúc chương trình giặt. Có 2 lý do khiến cho máy giặt không tự tắt nguồn đó là máy chưa hoàn thành chương trình giặt hoặc máy giặt bị lỗi chương trình điều khiển. Đây là vấn đề rất bạn cần lưu ý và khắc phục để máy có thể làm việc bình thường trở lại. Đầu tiên bạn chỉ cần nhấn nút khởi động/Start để máy giặt tiếp tục giặt lại. Nếu máy vẫn không hoạt động bình thường, bạn phải gọi cho trung tâm bảo hành của hãng hoặc đơn vị sửa chữa uy tín để khắc phục lỗi này nhé!

Trên đây là một số dấu hiệu cảnh báo máy giặt nhà bạn sắp hư mà Điện Máy Chợ Lớn chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn nhận biết và biện pháp xử lý sớm nhất cho máy giặt nhà mình nhé!

Ngoài dịch vụ thu mua máy giặt cũ, Điện lạnh Minh Anh có hỗ trợ một số dòng máy giặt bạn có thể tham khảo: 

1. Máy giặt Hitachi 12kg:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

2. Máy giặt Hitachi 10kg nhập Nhật: 

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

3. Máy giặt Hitachi 16kg nhập Nhật cũ:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

4. Máy giặt LG 8.0kg:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

 

5. Máy giặt Sanyo 7.5kg: 

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

6. Máy giặt Sharp 7.5kg:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

7. Máy giặt Toshiba 8.5kg:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Quy trình thu mua sản phẩm, máy giặt cũ chất lượng tốt tại Điện lạnh Minh Anh được thực hiện như sau: 

  • Khách hàng có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ chỉ cần liên hệ với Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại: 0967 886 186
  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, ngay lập tức sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để khảo sát, kiểm tra tình trạng điều hòa cần thanh lý
  • Đưa ra mức giá thu mua điều hòa tốt nhất cho khách hàng để cùng thương lượng, chốt giá.
  • Khi đã thống nhất được về giá, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ chuyển điều hòa về và dọn dẹp vệ sinh sau khi tháo dỡ cho khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng và lựa chọn dịch vụ thu mua máy giặt cũ của chúng tôi? 

Giữa muôn vàn dịch vụ khác nhau, Điện lạnh Minh Anh đảm bảo cam kết những yếu tố sau đối với khách hàng:

Trên đây là dịch vụ thu mua máy giặt cũ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội mà bạn không thể nào bỏ lỡ! Nếu cần hỗ trợ và tư vấn để lựa chọn cho mình máy giặt cũ chất lượng nhất với giá thành như mong muốn, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0967 886 186.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0985938886