THU MUA ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ thu mua đồ dùng văn phòng giá cao

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thu mua tất cả các đồ dùng văn phòng tại Hà Nội với giá cao nhất. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dich vụ công ty thu mua đồ thanh lý toàn bộ đồ trong văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0967 886 186 nhé.

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Thu mua bàn ghế văn phòng

Dịch vụ thu mua tất cả các loại bàn ghế văn phòng cũ đang muốn thanh lý như: bàn ghế làm việc nhân viên, bàn ghế trong phòng họp, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế của giám đốc, bàn máy tính… Chuyên thu mua cho các bạn loại ghế văn phòng chẳng hạn như: ghế xoay, ghế lưới, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế liền bàn.

Dịch vụ thu mua đồ dùng văn phòng giá cao
Dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng giá cao tại Hà Nội

Thu mua thiết bị văn phòng cũ

Dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng bao gồm các loại máy in, máy fax, scan, máy chiếu, máy photocopy, máy vi tính, máy server…Các loại thiết bị liên quan thông dụng điện tử – điện lạnh dùng trong không gian văn phòng (tivi, quạt gió, máy phát điện, máy lạnh – máy điều hòa – hệ thống máy trung tâm làm lạnh văn phòng.

Dịch vụ thu mua dụng cụ văn phòng
Dịch vụ thu mua thiết bị  văn phòng giá cao tại Hà Nội

Thu mua nội thất văn phòng

Dịch vụ thu mua nội thất văn phòng bao gồm các loại tủ văn phòng đang cần thanh lý chẳng hạn như: tủ lưu hồ sơ tài liệu bằng gỗ – sắt, hộc tủ – tủ phụ, tủ sắt (tủ locker sắt, tủ sắt đựng đồ…). Các loại bảng ghim, giá kệ, vách ngăn văn phòng (vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ), bàn – quầy lễ tân.

Dịch vụ thu mua dụng cụ văn phòng
Dịch vụ thu mua nội thất văn phòng giá cao tại Hà Nội

LIÊN HỆ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

Công ty điện lạnh Minh Anh là một trong những đơn vị thực hiện thu mua đồ dùng văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực thu mua đồ dùng văn phòng. Hiện nay chúng tôi sẽ có thể đáp ứng cho tất cả các bạn những nhu cầu thanh lý văn phòng của quý khách hàng kể cả những đơn hàng đơn muốn thanh lý có giá trị lớn.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0967 886 186 điện lạnh Minh Anh.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886