Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Bạn đang muốn thanh lý đồ dùng gia đình không dùng nữa, hay bạn đang tìm cho mình dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình với giá thành tốt nhất? Nếu như bạn còn suy nghĩ và đắn đo, Điện lạnh Minh Anh được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ? 

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Tiết kiệm chi phí

Đối với cá nhân hay tổ chức cần tiết kiệm chi phí để đầu tư vào việc khác thì việc sử dụng đồ cũ thanh lý là giải pháp tối ưu nhất. Ví dụ: một công ty mới khởi nghiệp mua bàn ghế văn phòng cũ sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí để đầu tư vào các kế hoạch khác. Nếu ban đầu chi phí dành cho bàn ghế văn phòng là 100 triệu thì giờ chỉ còn 50 triệu, thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm để thu mua đồ cũ uy tín không phải là dễ, việc quan trọng nhất khi mua bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm để có thể bảo đảm được thời gian sử dụng lâu dài hơn!

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi thu mua đồ cũ

Nếu các bạn đang chỉ có trong tay mình khoảng số tiền ít ỏi thì đảm bảo có rất ít những sự lựa chọn khi đi đến cửa hàng mua đồ mới nhưng với số tiền đó các bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao thanh lý. Trong đó, có rất nhiều món đồ cũ sẽ không bao giờ bạn nghĩ nó sẽ có giá trị cao nhưng khi được thanh lý giá rẻ, bạn hoàn toàn sẽ mua được nó rất đơn giản dễ dàng với khoảng thời gian chi phí bỏ ra hoàn toàn rất thấp.

Tránh tình trạng mất giá sau khi mua đồ mới

Khi các bạn thực hiện mua cho mình đồ mới, sau đó rồi đem đi thanh lý lại sẽ có tình trạng bị lỗ rất nhiều. Nhưng khi các bạn đang có cho mình ý định mua đồ cũ thanh lý, khi không thực sự quan tâm dùng đến nữa đem đi thanh lý lại trong tình trạng sẽ mất giá rất ít hoặc khi bị hư hỏng cũng đỡ làm cho bạn cảm giác tiếc hơn khi mua đồ cũ.

Khi các bạn đã thực hiện quyết định mua cho mình hàng cũ thanh lý thì đảm bảo các bước tiếp theo chính đó là cần phải tìm cho mình cửa hàng đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín. Hiện nay đang có không ít rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ nhưng để giúp cho các bạn chọn ra được một cửa hàng uy tín chất lượng là điều hoàn toàn không bao giờ dễ dàng.

Sự thú vị khi mua đồ cũ

Khi bạn đến việc mua đồ cũ thanh lý, bạn sẽ thấy những món đồ rất có giá trị mà bạn không ngờ tới, được bán với mức giá rẻ vô cùng. Đây là cơ hội để bạn sở hữu chúng với một mức giá không thể tốt hơn. Hơn hết, đối với tổ chức/ doanh nghiệp kinh doanh thì việc lựa chọn, thu mua đồ cũ là một “cơ hội” lớn để có thể đem về kiểm tra, test lại các phần đang lỗi để đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng để tiếp tục sử dụng tránh việc “bỏ phí”.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín nhất với giá thành đảm bảo nhất

Điện lạnh Minh Anh hỗ trợ dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình với giá thành tốt:

Điện lạnh Minh Anh hỗ trợ các bạn một số dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình với giá thành tốt nhất, cùng với đó chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi hỗ trợ một số vật phẩm khi thu mua đồ cũ tốt như:

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ uy tín: 

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ: 

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ:

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Dịch vụ thu mua tủ đông – tủ lạnh cũ: 

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ:

Dịch vụ thu mua bàn ăn cũ:

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Dịch vụ thu mua sofa:

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá thành tốt

Quy trình thực hiện việc thu mua đồ cũ gia đình tại Điện lạnh Minh Anh được thực hiện như sau:

 • Khách hàng có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ chỉ cần liên hệ với Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại: 0985938886
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, ngay lập tức sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để khảo sát, kiểm tra tình trạng điều hòa cần thanh lý
 • Đưa ra mức giá thu mua điều hòa tốt nhất cho khách hàng để cùng thương lượng, chốt giá.
 • Khi đã thống nhất được về giá, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ chuyển điều hòa về và dọn dẹp vệ sinh sau khi tháo dỡ cho khách hàng.

Khi thu mua đồ cũ gia đình tại Điện lạnh Minh Anh, chúng tôi cam kết với bạn: 

 • Chúng tôi đảm bảo luôn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi đảm bảo phương châm phục vụ khách hàng tốt: “Khách hàng là thượng đế!
 • Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
 • Chúng tôi đảm bảo việc nhập thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội, cam kết không ép giá.
 • Chất lượng phục vụ của chúng tôi với khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết để liên hệ với Điện lạnh Minh Anh: 

Nếu như các bạn cần có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể liên hệ qua SĐT sau: 0985938886 – 0967886186 – 0976021312 – 0957629291

Nếu như các bạn muốn đến trực tiếp để xem, lựa chọn hay trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau:

 • Số 68 ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ 
 • Số 15 ngõ 497 Nguyễn Trãi
 • Số 25 Quan Hoa – Cầu Giấy
 • Số 330 Xã Đàn – Đống Đa

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình tại Điện lạnh Minh Anh. Nếu bạn còn thắc mắc thông tin nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886