LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA ĐỒ ĐIỆN LẠNH CŨ

Mua đồ điện lạnh cũ dần trở thành xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng thông minh tại Việt Nam. Tiết kiệm chi phí tối đa, giá thành hợp lý, phù hợp trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, thông dụng trong cuộc sống. Hãy cùng Điện lạnh Minh Anh tìm hiểu ngay những lợi ích của việc mua đồ điện lạnh cũ trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đồ điện lạnh là một trong những đồ dùng hết sức cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Thời buổi kinh tế khó khăn, việc sắm cho mình một món đồ điện mới không phải ai cũng có đủ kinh tế. Ngoài ra, việc thu mua đồ điện lạnh cũ trở nên dễ dàng với đa dạng sự lựa chọn với thị trường thanh lý đồ cũ tại Việt Nam.

Xem thêm “Mua bán đồ cũ tại Điện lạnh Minh Anh”

Mua đồ điện lạnh cũ giúp tiết kiệm tối đa chi phí sắm sửa đồ dùng cần thiết trong gia đinh. Như chúng ta đều biết, giá cả của một sản phẩm điện gia dụng trên thị trường vô cùng lớn. Tủ lạnh. điều hòa, máy giặt,… cũng có mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Không phải bất kỳ hộ gia đình nào cũng có đủ kinh tế để chi trả cho khoản mua lớn đó.

Đối với đồ cũ, khách hàng chỉ cần chi trả giá tiền khoảng trên dưới nửa giá trị đồ dùng khi còn mới là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đồ điện lạnh tốt, tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt, thay vì mua một món đồ điện lạnh mới hoàn toàn, bạn có thể sử dụng số tiền đó chi cho nhiều món đồ điện lạnh cũ có giá trị sử dụng cao.

2. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Mua đồ điện lạnh cũ giúp bảo vệ môi trường. Việc tái sử dụng sản phẩm, sửa chữa sản phẩm sẽ góp phần hạn chế một lượng lớn rác thải công nghiệp từ đồ dùng sinh hoạt thải ra môi trường.

Như chúng ta đều biết, mỗi năm có hàng triệu tấn rác thải từ đồ dùng sinh hoạt cũ thải ra gây ô nhiễm môi trường đất, môi trường nước,.. Các bãi rác thải đồ dùng sinh hoạt dường như không đủ với tần suất thải ra của các hộ gia đình hiện nay. Không chỉ chiếm diện tích lớn, đồ dùng cũ còn gây đến tình trạng lãng phí tài nguyên, nguyên liệu tạo ra sản phẩm.

3. PHÙ HỢP VỚI SINH VIÊN, NHÀ THUÊ

Mua đồ điện lạnh cũ đối với sinh viên, người lao động là vô cùng phù hợp.

Tại Việt Nam, các thành phố lớn, lượng học sinh theo học, trọ tại các phòng trọ nhỏ rất lớn. Ngoài ra, lượng người dân, công nhân lao động, mưu sinh chiếm số lượng lớn. Hầu hết họ có khả năng tài chính hạn hẹp, không đủ điều kiện sắm sửa các thiết bị mới. Các đồ điện lạnh cũ rất phù hợp với thời gian sinh sống tạm thời hoặc những căn nhà chật, ít không gian sinh hoạt.

Người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam trong thời gian ngắn thì đồ điện lạnh cũ cũng trở nên phù hợp. Khi chuyển chỗ ở hoặc về nước, họ có thể bán lại đồ dùng đã mua cho người có nhu cầu sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có những món đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

4. ĐỒ ĐIỆN LẠNH TẠI ĐIỆN LẠNH MINH ANH

Điện lạnh Minh Anh là công ty cung cấp đồ điện lạnh hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm có giá thành vô cùng hợp lý. Mẫu mã của các sản phẩm đa dạng, nhiều mặt hàng khác nhau, thoải mái cho sự lựa chọn của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn từ các nhân viên, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất với sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Tủ lạnh HITACHI 365 lít Inveter 3 cánh

 

Tủ lạnh HITACHI 365 lít Inveter 3 cánh

Đặt mua ngay “Tủ lạnh HITACHI 365 lít Inveter 3 cánh”

 

Dịch vụ mua đồ điện lạnh cũ không còn trở nên khó khăn khi Điện lạnh Minh Anh đã cung cấp những sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Xem thêm “MUA BÁN MÁY GIẶT CŨ? TẠI SAO KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886