Dịch vụ thu mua tủ đông cũ uy tín

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ uy tín

Tủ đông là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người kinh doanh hải san, đồ đông lạnh… Nếu như bạn cần tìm mua tủ đông cũ với giá thành tốt cùng với đó là chất lượng đảm bảo, cam kết sản phẩm tốt thì dịch vụ của Điện lạnh Minh Anh là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn!

Tủ đông là gì? 

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ uy tín

Tủ đông là thiết bị bảo quản lạnh bao gồm buồng cách nhiệt và một hệ thống bơm nhiệt vận chuyển nhiệt độ từ bên trong buồng ra môi trường bên. Tủ đông cung cấp nhiệt độ lạnh dưới âm 18 độ C. Ở mức nhiệt này khiến vi khuẩn không thể phát triển giúp cho tủ đông có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng.

Lợi ích mà tủ đông đem lại là gì ?

 • Tủ đông, tủ mát có dung tích từ 120 – 500 lít được nhiều gia đình tìm mua nhằm bảo quản các loại rau quả, trái cây hoặc thực phẩm tươi sống vì có thể giảm nhiệt xuống âm 180 độ C. Trên thị trường, sản phẩm này thuộc các thương hiệu như Sanyo (trên 4 triệu), Alaska (5,5 – trên 8 triệu), Sanaky (3,4 – trên 9 triệu)…
 • Thiết kế phổ biến của sản phẩm là hai cửa trượt bằng kính nằm phía trên hoặc loại cửa lật mở có ổ khóa bên thân tủ để hạn chế trẻ em đóng/mở tủ thường xuyên.
 • Tủ được chia thành hai ngăn: làm lạnh và ngăn mát hoặc dùng các khay đựng chia tầng để chứa thực phẩm. Lỗ thoát nước phía dưới tủ để đảm bảo vệ sinh cho ngăn chứa.

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ của Điện lạnh Minh Anh bao gồm: 

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ thu mua tủ đông cũ với những sản phẩm tủ đông như:

Tủ đông đứng:

Tủ đông đứng có thiết kế gần giống như những chiếc tủ lạnh thông thường, có cánh mở ra phía trước. Tủ được chia thành nhiều tầng, mỗi tầng là 1 ngăn riêng biệt.

Tủ đông nằm:

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ uy tín

Tủ đông nằm có thể là loại 1 ngăn hay 2 ngăn, có các giỏ treo có thể tháo rời. Thiết kế này giúp tủ đông nằm có nhiều không gian sử dụng và được dung một cách linh hoạt hơn tủ đông đứng.

Tủ đông 1 ngăn đông:

Tủ đông 1 ngăn đông, như tên gọi, chỉ có ngăn đông nhiệt độ lạnh dưới âm 18oC, có mục đích bảo quản thực phẩm và đồ đông lạnh. Tủ có thể  có thể có 1 hay nhiều cánh mở.

Tủ đông 2 ngăn đông mát:

Là dòng tủ đông có 2 ngăn đông mát cấu tạo gồm 2 ngăn, trong đó có ngăn đông nhiệt độ dưới âm 18oC và 1 ngăn mát nhiệt độ từ 0 – 10oC. Mỗi ngăn có cánh mở riêng biệt.và có cửa kính lùa phía trên.

Tủ đông lớn 3 cánh: 

 • Tủ đông 3 cánh thường là dòng tủ đông nằm có dung tích lớn, thiết kế 3 cánh mở với 1 ngăn đông rộng thông suốt.
 • Thường sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm

Tủ đông mini gia đình:

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ uy tín

 • Tủ đông mini gia đình là dòng tủ có dung tích nhỏ khoảng từ 100 lít đến 250 lít thường được sử dụng tại hộ gia đình.
 • Có thể có thiết kế là loại đứng hoặc loại nằm 1 ngăn đông hoặc 2 ngăn đông – mát

Tủ đông mặt kính – Tủ kem – tủ đong trưng bày:

 • Tủ đông mặt kính hay tủ kem là dòng tủ có mặt là kính cường lực cong hoặc phẳng. Tích hợp hệ thống sấy kính đảm bảo mặt kinh không bị đóng tuyết hay đọng sương
 • Đáp ứng nhu cầu cho các cửa hàng hay siêu thị vừa bảo quản vừa trưng bày sản phẩm.

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ của chúng tôi được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ chỉ cần liên hệ với Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại: 0985938886
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, ngay lập tức sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để khảo sát, kiểm tra tình trạng điều hòa cần thanh lý
 • Bước 3: Đưa ra mức giá thu mua điều hòa tốt nhất cho khách hàng để cùng thương lượng, chốt giá.
 • Bước 4: Khi đã thống nhất được về giá, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc theo thỏa thuận hợp đồng. Sau khi hoàn thành công việc, Điện lạnh Minh Anh cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau quá trình làm việc cho khách hàng.

Địa chỉ cụ thể của Điện lạnh Minh Anh để liên hệ hỗ trợ dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ:

Nếu như các bạn cần có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, các bạn có thể liên hệ qua SĐT sau: 0985938886 – 0967886186 – 0976021312 – 0957629291

Nếu như các bạn muốn đến trực tiếp để xem, lựa chọn hay trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau:

 • Số 68 ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ 
 • Số 15 ngõ 497 Nguyễn Trãi
 • Số 25 Quan Hoa – Cầu Giấy
 • Số 330 Xã Đàn – Đống Đa

Khi sử dụng dịch vụ thu mua tủ đông cũ của Điện lạnh Minh Anh, các bạn sẽ nhận được những gì?

Trên đây là thông tin về dịch vụ thu mua tủ đông cũ của Điện lạnh Minh Anh. Nếu như cần hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886