KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐỒ ĐIỆN LẠNH CŨ

Mua đồ điện lạnh cũ dường như trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng bởi tính thực tiến, bền đẹp, giá cả hợp lý. Hãy cùng Điện lạnh Minh Anh tìm hiểu ngay kinh nghiệm chọn mua đồ điện lạnh cũ ngay nhé!

1. KIỂM TRA NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc chi tiêu sắm sửa các đồ dùng thiết yếu trong gia đình nhận được sự quan tâm hơn hết của tất cả các hộ gia đình. Vật giá leo thang, các thiết bị điện lạnh chính hãng mới, nguyên đai kiện thường có giá thành rất cao, lên tới cả chục triệu đồng.

Mua đồ điện lạnh cũ trở nên cần thiết đối với các gia đình có chi tiêu kinh tế hạn hẹp hơn. Tiết kiệm chi phí tối đa, đa dạng mẫu mã, đồ điện lạnh cũ đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm “Thu mua đồ điện lạnh tại Điện lạnh Minh Anh”

Đồ cũ thường có xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau, rất khó phân biệt. Hãy lựa chọn đồ có nguồn gốc rõ ràng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt, những đồ điện lạnh xuất xứ Trung Quốc chất lượng kém vô cùng tràn lan trên thị trường hiện nay.

Đồ cũ có thể là những chiếc quạt, lò vi sóng, tủ lạnh tồn kho từ mùa trước, có chất lượng vô cùng tốt với giá thành hợp lý. Cũng có thể là đồ hỏng hóc, sơn sửa đánh lừa người mua. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái nhất.

Mua đồ điện lạnh cũ – MÁY GIẶT LG 8KG

Đặt mua ngay “MÁY GIẶT LG 8KG”

2. THỜI GIAN SỬ DỤNG

Mua đồ điện lạnh cũ cần kiểm tra thời gian sản phẩm đã qua sử dụng. Thời gian sử dụng cũ quá lâu có thể gây mất an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ví dụ: Không nên chọn bếp điện sử dụng quá 2 năm. Dây bếp có thể dễ hỏng, đứt hoặc chập điện, ảnh hưởng đến nhiệu lượng khi nấy ăn. Lò vi sóng không sử dụng quá 10 năm. Tủ lạnh, điều hòa nên chọn loại dưới 3 năm sử dụng.

3. KIỂM TRA LINH KIỆN SẢN PHẨM

Linh kiện là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn nên có những kiến thức cơ bản về món đồ cũng như cần những sự tư vấn cho món đồ đó. Hãy kiểm tra sản phẩm có đầy đủ linh kiện hay không? Linh kiện có hỏng hóc hay không?

Các đồ điện lạnh có chất lượng linh kiện không cao có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng: Cháy, nổ,… Linh kiện không đảm bảo ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ví dụ: Nồi cơm điện: Kiểm tra giắc cắm, dây, mâm nhiệt. Đối với bình siêu tốc: Kiểm tra chất lượng bên trong của bình. Các loại quạt: hệ thống trục quay,..

4. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Mua bán đồ điện lạnh cũ có thể có rủi ro không hoạt động tốt như lúc ban đầu. Hãy tìm mua các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành. Điều này có thể giúp bạn nhận được sự sửa chữa khi sản phẩm gặp trục trặc trong sử dụng.

5. LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MUA BÁN UY TÍN

Các loại đồ điện lạnh cũ cần sự uy tín cao đến từ công ty cung cấp. Điện lạnh Minh Anh là một trong những công ty hàng đầu trong tư vấn mua bán đồ điện lạnh cũ có chất lượng cao.

Uy tín, giá cả hợp lý, tư vấn nhanh gọn, dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng với giá cả không thể nào tốt hơn.

Tủ mát Pepsi 1300L

Đặt mua ngay “Tủ mát Pepsi 1300L”

Mua đồ điện lạnh cũ không còn là nỗi lo khi bạn nắm chắc những kinh nghiệm chọn mua đồ cũ. Hãy thường xuyên ghé thăm Điện lạnh Minh Anh với loạt sản phẩm đồ điện lạnh hoàn hảo cho nhu cầu của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886