LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA BÁN MÁY ĐIỀU HÒA CŨ

 

Máy điều hòa cũ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi với giá cả hợp lý, đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng . Hãy cùng Điện lạnh Minh Anh tìm hiểu ngay những lưu ý đặt biệt khi thu tiến hành kiểm tra máy điều hòa cũ trước khi diễn ra mua bán nhé!

1. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐIỀU HÒA 

Máy điều hòa là đồ điện gia dụng được ưa chuộng sử dụng đối với mọi khách hàng, đặc biệt là trong tình hình nắng nóng kéo dài với đặc thù thời tiết Việt Nam. Giá của mỗi chiếc máy điều hòa thường giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo dung tích sử dụng và hãng phát hành máy. 

Xem thêm “Tủ lạnh tại Điện lạnh Minh Anh”

Máy điều hòa cũ là sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình chính bởi ưu điểm vô cùng nổi trội về giá. Nếu tìm được nơi cung cấp uy tín, bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc tủ lạnh tốt với giá thành chỉ trên dưới một nửa giá trị ban đầu của máy. 

Đối với nhiều gia đình, cá nhân sử dụng chưa có nhiều điều kiện kinh tế để sắm sửa loạt máy mới, máy điều hòa cũ sẽ là lựa chọn tối ưu.

Tủ lạnh đã qua sử dụng cũng là vật dụng thuận tiện cho những cá nhân, hộ gia đình sinh sống trong thời gian ngắn, hoặc không có nhiều điều kiện kinh tế. Nó hoàn toàn phù hợp khi bạn muốn tiết kiệm chi tiêu hoặc thay thế cho món đồ bị hỏng mà không tốn quá nhiều tiền.

Tuy nhiên, bạn cần nắm chắc những lưu ý khi kiểm tra máy điều hòa. Tuyệt đối nói không với điều hòa trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.

 

LUU-Y-QUAN-TRONG-KHI-MUA-BAN-MAY-DIEU-HOA-CU

Mua ngay ĐIỀU HÒA PANASONIC 9000 BTU”

2. MÁY ĐIỀU HÒA CŨ – LƯU Ý KHI MUA BÁN

* Kiểm tra hiện trạng máy điều hòa cũ

Hãy kiểm tra kỹ hiện trạng của máy lạnh cũ:

– Vỏ máy lành lặn, không lồi lõm, không bị vỡ, còn đang hoạt động trơn tru.

– Xem xét dàn nóng, kiểm tra hiện tượng trào cục nóng thường xuyên xảy ra. Hãy đối chiếu thông số trên dàn nóng, dàn lạnh và thông số nhà sản xuất.

– Kiểm tra thời gian sử dụng máy, hiện tượng thay thế, sửa chữa

– Kiểm tra ống đồng, nên là màu đồng hoặc nâu đồng. Không chọn loại ống đồng chuyển sang màu đen vì có thể đã cũ, hỏng. Nếu ống đồng bị hàn lại sẽ kém bền.

– Lá nhôm phẳng, nguyên vẹn, không vết thủng, vết răng cưa

– Mối hàn chưa bị làm lại, có màu đỏ, vết hàn liền mạch, sắc nét.

* Kiểm tra các nút chức năng

Bạn nên lưu ý kiểm tra các nút chức năng, đảm bảo các chức năng làm lạnh vẫn hoạt động tốt.

– Kiểm tra chức năng làm lạnh, bao gồm làm lạnh nhanh, khả năng duy trì nhiệt độ

– Bật điều hòa với nhiệt độ 25 độ trong phòng kín, trong khoảng 10 phút và cảm nhận

– Kiểm tra mức độ mát: Quạt mạnh, vừa, nhỏ, quạt tự động,.. trên hệ thống điều khiển. Kiểm tra khoảng trong vài phút, cảm nhận tốc độ gió.

– Thử nghiệm chỉnh hướng gió, cánh quạt trên dàn lạnh di chuyển trơn chu. Nếu không hoạt động, cánh quạt đã bị hỏng.

* Lựa chọn địa điểm mua bán uy tín

Máy điều hòa cũ nên lựa chọn những dòng máy từ 3-5 năm. Điện lạnh Minh Anh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ mua bán đồ điện tử, điện lạnh chất lượng cao.

 

LUU-Y-QUAN-TRONG-KHI-MUA-BAN-MAY-DIEU-HOA-CU

Mua ngay “Bộ điều hòa âm trần Cassette Funiki và Midea”

Máy điều hòa cũ không còn là sự lo lắng đối với người tiêu dùng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi sử dụng dịch vụ Điện lạnh Minh Anh với loạt sản phẩm chất lượng cao, đạt hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng nhé!

Xem thêm “LƯU Ý KHI MUA BÁN TỦ LẠNH CŨ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886