TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU?

Máy điều hòa hai chiều là gì? Tại sao loại máy này lại nhận được sự ưa chuộng của một lượng lớn khách hàng yêu thích sử dụng loại máy điều hòa này? Hãy cùng Điện lạnh Minh Anh tìm hiểu chi tiết về loại máy điều hòa hai chiều trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. TÌM HIỂU VỀ ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU

Máy điều hòa hai chiều là gì? Khác với loại máy điều hòa một chiều, loại máy điều hòa không khí (máy hai chiều) tích hợp hai chức năng: làm mát và sưởi ấm.

Xem thêm “Máy lạnh tại Điện lạnh Minh Anh”

Điều hòa hai chiều với thiết kế cục nóng, cục lạnh cùng van đảo chiều. Van có tác dụng thay đổi chiều làm lạnh của điều hòa.

Vào mùa hè, điều hòa sử dụng chức năng làm mát. Khi mùa đông đến, khách hàng có nhu cầu sưởi ấm, cục lạnh được lắp đặt trong phòng chuyển thành cục nóng để làm ấm không khí trong phòng. Cục nóng bên ngoài được chuyển thành cục lạnh, hấp thụ nhiệt bên ngoài đưa vào phòng.

Điều hòa hai chiều nên được trang bị trong gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đây cũng là hai đối tượng dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết. Nên trang bị loại máy này để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

2. ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU

Máy điều hòa hai chiều với những sự tiện ích hoàn hảo trong một sản phẩm cùng những lưu ý trước khi đặt mua sẽ giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

* Ưu điểm của máy lạnh hai chiều:

– Tiết kiệm chi phí so với việc đầu tư máy sưởi: Điều hòa hai chiều tích hợp hai tính năng làm mát và sưởi ấm trong cùng một sản phẩm. Mùa đông, thời tiết thường hanh khô và rất lạnh. Điều hòa hai chiều giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống máy sưởi trong gia đình.

– Tiết kiệm điện: Điện năng hoạt động cho điều hòa hai chiều nhỏ hơn nhiều so với điện năng của hệ thống máy sưởi hoạt động

– Dễ sử dụng: Điều khiển điều hòa theo hệ thống remote tự động, giúp khách hàng thao tác đơn giản. Cách dùng không phức tạp khi phải điều chỉnh từng máy sưởi truyền thống trong nhà.

– Lắp đặt đơn giản

* Nhược điểm của máy lạnh hai chiều

– Chi phí cao hơn điều hòa một chiều: Tích hợp chức năng sưởi ấm nên giá thành có nhìn hơn đôi chút so với điều hòa thông thường

– Có thể gây khô da: Nên lựa chọn những hãng điều hòa uy tín có tích hợp chức năng duy trì độ ẩm cho da.

Điều hòa CORONA 2 chiều Made in Japan

Đặt mua ngay “Điều hòa CORONA 2 chiều Made in Japan”

3. MÁY LẠNH HAI CHIỀU CŨ

Máy điều hòa cũ? Tại sao không? Máy lạnh cũ không phải là những loại máy hết hạn sử dụng, hỏng hóc, kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể mua được các loại máy cũ với chất lượng cao, giá thành lại vô cùng hợp lý.

Máy cũ có thể là những dòng máy tồn kho với thiết kế từ mùa trước. Cũng có thể là những dòng máy được sử dụng trong thời gian ngắn, chủ cũ muốn đổi mẫu mã mới.

Ưu điểm khi mua máy lạnh cũ:

– Tiết kiệm chi phí: Bạn hoàn toàn có thể có món đồ tốt chỉ với trên dưới nửa giá thành cũ của máy

– Đa dạng mẫu mã cho sự lựa chọn

– Lắp đặt đơn giản

– Phù hợp với gia đình chưa có điều kiện kinh tế

–  Thích hợp với người có nhu cầu sử dụng thời gian ngắn

Điều hòa GREE 24000btu 2 chiều

Đặt mua ngay “Điều hòa GREE 24000btu 2 chiều”

Máy điều hòa hai chiều chính là sự lựa chọn thông minh đối với các gia đình yêu thích cuộc sống hiện đại. Hãy thường xuyên ghé thăm Điện lạnh Minh Anh cùng loạt gợi ý về sản phẩm đồ điện, đồ gia dụng đa dạng cho sự lựa chọn của bạn nhé!

Xem thêm “MUA BÁN MÁY GIẶT CŨ? TẠI SAO KHÔNG?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886