Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc tủ lạnh khác nhưng chưa đủ kinh phí mua được “mới cứng 100%”? Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm một dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ với giá thành tốt nhất và chất lượng bảo đảm nhất thì Điện lạnh Minh Anh là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn!

Tại sao việc lựa chọn thu mua tủ lạnh cũ được nhiều người quan tâm?

dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại hà nội

Khi bạn không đủ kinh phí để có thể sắm cho mình chiếc tủ lạnh mới 100% thì việc lựa chọn thu mua tủ lạnh cũ là một sự lựa chọn đúng đắn. Vậy tại sao tuy rằng “cũ” nhưng mọi người vẫn rất quan tâm và lựa chọn sử dụng? Bởi một số lí do như:

 • Việc thu mua tủ lạnh cũ giúp cho việc lựa chọn của các bạn tốt hơn, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm còn rất tốt nhưng do một số nhu cầu muốn chuyển mua mới nên họ pass lại cho người khác.
 • Việc thu mua tủ lạnh cũ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí. Ví dụ như bạn cần lựa 15 triệu để sắm cho mình chiếc tủ lạnh Inverter, nhưng khi sử dụng và lựa chọn mua tủ lạnh cũ, bạn chỉ tốn 10-12 triệu hoặc ít hơn để có thể “sở hữu” chiếc tủ lạnh mà mình yêu thích.
 • Khi mua tủ lạnh cũ, bạn vẫn có thể được nhận bảo hành như thông thường. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng mua tủ lạnh cũ không bảo đảm, hỏng hóc sẽ không được bảo hành như mua tủ lạnh mới. Nếu như bạn lựa chọn một dịch vụ tốt, chất lượng (có thể kể đến dịch vụ của Điện lạnh Minh Anh), họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ và bảo hành để đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Một số lưu ý nhỏ bạn không thể bỏ qua khi thu mua tủ lạnh cũ:

Khi mua tủ lạnh cũ, có nhiều vấn đề bạn phải chú ý để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất cũng như chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

 • Chọn kích thước phù hợp.
 • Kiểm tra kỹ kín của tủ lạnh khi đóng lại, điều này rất quan trọng bởi nó có thể tránh việc đỡ láng phí tiền điện của bạn.
 • Kiểm tra vỏ tủ. Bạn nhớ kiểm tra thật kỹ bằng bút thử điện xem có bị rò điện không nhé. Nếu như bị rò điện hoặc bị trầy xước vỏ bên ngoài thì bạn không nên mua.
 • Kiểm tra bên trong tủ.
 • Kiểm tra dây thoát nước và dây điện sau lưng tủ.
 • Kiểm tra hệ thống nước thải.
 • Lựa chọn một nhãn hàng tủ lạnh bạn cảm thấy thích và phù hợp.
 • Vận hành thử tủ lạnh trước khi mua sản phẩm.

Điện lạnh Minh Anh hỗ trợ dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ với một số mặt hàng sau đây:

Dưới đây là một số sản phẩm mà chúng tôi hỗ trợ giúp bạn, hình thức và tình trạng sử dụng từ 90-95% các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cảm thấy ưng ý và muốn xem chi tiết sản phẩm, hãy liên hệ qua SĐT để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

1. Tủ lạnh Hitachi 365 lít Inverter 3 cánh:

dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại hà nội

2. Tủ lạnh LG:

dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại hà nội

3. Tủ lạnh Mini 90 lít mới 99%: 

dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại hà nội

4. Tủ lạnh Sanyo cũ: 

dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại hà nội

5. Tủ lạnh Panasonic cũ:

dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá thành tốt nhất tại hà nội

Xem thêm: Một số sản phẩm máy giặt cũ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội!

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ tại Điện lạnh Minh Anh được thực hiện thế nào? 

 • Khách hàng có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ chỉ cần liên hệ với Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại: 0967 886 186
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, ngay lập tức sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để khảo sát, kiểm tra tình trạng điều hòa cần thanh lý
 • Đưa ra mức giá thu mua điều hòa tốt nhất cho khách hàng để cùng thương lượng, chốt giá.
 • Khi đã thống nhất được về giá, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ chuyển điều hòa về và dọn dẹp vệ sinh sau khi tháo dỡ cho khách hàng.

Khi mua sắm, sử dụng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại Điện lạnh Minh Anh bạn sẽ nhận được những gì?

Giữa muôn vàn dịch vụ khác nhau, Điện lạnh Minh Anh đảm bảo cam kết những yếu tố sau đối với khách hàng:

Hãy đến với Điện lạnh Minh Anh để có thể trải nghiệm dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ với giá thành tốt kèm theo đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời số 1! Hãy liên hệ qua số điện thoại 0985.93.8886 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0985938886