THU MUA TỦ ĐÔNG – TỦ MÁT GIÁ CAO NHẤT HÀ NỘI

Sau vài năm sử dụng, những chiếc tủ đông – tủ mát của bạn đã trở nên cũ và hoạt động không còn hiệu quả như trước, bạn nuối tiếc vì không nỡ bỏ đi và có nhu cầu thanh lý chúng? Hãy liên hệ với chúng tôi Điện Lạnh Minh Anh, địa chỉ thu mua tủ đông – tủ mát cũ giá cao uy tín nhất tại Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THU MUA TỦ ĐÔNG – TỦ MÁT CŨ TẠI HÀ NỘI

Với mong muốn đáp ứng các nhu cầu của mọi gia đình, cửa hàng tại tp Hà Nội, điện lạnh Minh Anh đã ra đời dịch vụ thu mua tủ đông cũ của tất cả các hãng như: thu mua tủ đông cũ Sanaky, tủ đông Alaska, tủ đông Sanyo… và các loại tủ mát khác: tủ mát Sanaky, tủ mát Alaska … với giá thành cao nhất lên tới 50 – 70% giá trị sản phẩm mới.

Quy trình thu mua tủ đông – tủ mát cũ của điện lạnh Minh Anh

  1. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật di chuyển đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát.
  2. Sau khi khảo sát tình trạng tủ đông cũ, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua lại cao nhất có thể nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
  3. Nếu khách hàng đồng ý với thỏa thuận và mức giá chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển tủ đông cũ về kho hàng. Dọn dẹp lại vệ sinh sau khi tháo dỡ.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THU MUA TỦ ĐÔNG,TỦ MÁT CŨ CỦA ĐIỆN LẠNH MINH ANH?

Điện lạnh Minh Anh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong trong lĩnh vực mua bán và sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và lành nghề, chúng tôi có thể định giá được các loại tủ đông cũ của khách hàng một cách chính xác nhất để đưa ra mức giá mua lại cao nhất.

  • Chúng tôi có hàng loạt cơ sở thu mua tủ lạnh cũ trên các quận tại Hà Nội nên có thể đến ngay nhà quý khách khi có yêu cầu.
  • Giá mua tủ lạnh cũ của chúng tôi luôn có mức giá trả cho khách hàng cao nhất.
  • Mua bán trao đổi nhanh, bạn có thể thanh lý chiếc tủ lạnh cũ của mình với giá từ 50 – 70% giá trị so với giá mới
  • Trường hợp là công ty, doanh nghiệp cần thanh lý, chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

LIÊN HỆ MUA BÁN TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

Bạn là cá nhân, hộ gia đình, tập thể cần thanh lý và tìm đơn vị thu mua tủ đông, tủ mát cũ giá cao tại Hà Nội, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi: Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại: 0985.93.8886 để được tư vấn và thu mua với giá “ cam kết “ tốt nhất thị trường.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ Sở 1 – 68 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân

Cơ Sở 2 – 1268 – Giải Phóng – Hoàng Mai

Cơ Sở 3 – ngõ 28 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

Cơ Sở 4 – 79 – Lý Nam Đế – Ba Đình

Cơ Sở 5 – Số 26 Ngõ 234 – Đội Cấn – Ba Đình

Cơ Sở 6 – 36 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa

Cơ Sở 7 – 168 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên

Cơ Sở 8 – 407 – Âu Cơ – Tây Hồ

Cơ Sở 9 – 88 – Nguyễn Xiên – Thanh Xuân

Bạn có nhu cầu thanh lý và tìm đơn vị thu mua tủ đông giá cao, hãy nhớ gọi ngay cho Điện Lạnh Minh Anh qua số điện thoại 0985.93.8886, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 dù bạn ở nơi đâu !!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886