TÌM HIỂU ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỦ LẠNH MINI

Tủ lạnh mini dần trở thành sự tiện lợi được ưa chuộng sử dụng. Nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành hợp lý. Hãy cùng Điện lạnh Minh Anh tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm của loại tủ lạnh mini trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. GIỚI THIỆU TỦ LẠNH MINI

Tủ lạnh mini xuất hiện trên thị trường với dung tích nhỏ gọn, tiện dụng trong quá trình sử dụng. Tủ lạnh mini thường có dung tích nhỏ (dưới 100 lít), thiết kế với một cửa. Tủ sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản, tiêu thụ lượng điện năng thấp.

Xem thêm “Tủ lạnh tại Điện lạnh Minh Anh”

Sử dụng chất lạnh là chất lỏng dễ bay hơi để tạo độ lạnh. Hệ thống lắp đặt sử dụng công nghệ làm lạnh bằng amoniac tinh khiết. nhiệt độ bay hơi khoảng -32 độ C, giá thành cùng rẻ hơn nhiều so với tủ đứng thông thường.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các hãng sản xuất tủ lạnh kích cỡ nhỏ, uy tín gồm: Sanyo, Funiki, Aqua,.. đa dạng cho người dùng sử dụng.

2. ƯU ĐIỂM TỦ LẠNH MINI

* Giá thành rẻ

– Do dung tích sử dụng nhỏ, công nghệ làm lạnh được lắp đặt đơn giản nên giá thành của loại sản phẩm này khá rẻ. Chủ yếu trên thị trường được bán với giá thành khoảng 2,5 đến 3 triệu đồng.

– Tủ lạnh thích hợp với người có thu nhập thấp, hoặc dành cho sinh viên, người lao động. Những người có thời hạn lưu trú ngắn cũng có thể đặt mua loại tủ lạnh tiện dụng này.

* Kích cỡ nhỏ gọn

– Với dung tích nhỏ, loại sản phẩm này gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

– Việc bảo quản và làm lạnh hết sức nhanh gọn

– Thích hợp sử dụng với không gian sống nhỏ, các phòng làm việc, phòng ngủ.

* Ít tiêu thụ điện năng

– Công suất tiêu thụ điện năng của loại tủ lạnh này rất nhỏ, ít hơn nhiều so với tủ lạnh thông thường với công suất khoảng 50W.

TIM-HIEU-UU-NHUOC-DIEM-CUA-TU-LANH-MINI

3. NHƯỢC ĐIỂM TỦ LẠNH MINI

Tủ lạnh Mini cũng có những nhược điểm nhỏ, khách hàng nên lưu ý trong việc chọn mua loại tủ lạnh thích hợp:

* Hạn chế mẫu mã

– Loại tủ lạnh này thường có ít nhãn hiệu cho người tiêu dùng lựa chọn: Sanyo, Aqua, Midea,…

– Mẫu mã của dòng sản phầm này cũng không quá đa dạng

* Bảo quản hạn chế lượng thực phẩm

– Dung tích tủ lạnh chỉ bảo quản được lượng ít thực phẩm, nước uống

– Không có nhiều tính năng làm đá

– Bảo quản trong thời gian không quá dài

* Công nghệ đơn giản

– Công nghệ làm lạnh của loại tủ nhỏ gọn này khá đơn giản. Sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp (Direct Cooling), không có chức năng No-Frost (chống đóng đá) nên khách hàng có thể nhiều lần thấy đọng tuyết.

– Ít sự lựa chọn về màu sắc, thiết kế

– Hạn chế tính năng kháng khuẩn, khử mùi. Cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.

Đối với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng đơn giản, không quá lâu, khả năng tài chính nhỏ có thể lựa chọn chọn mua các loại tủ lạnh cũ. Giá thành hợp lý, đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

TIM-HIEU-UU-NHUOC-DIEM-CUA-TU-LANH-MINI

Tủ lạnh mini sẽ là đồ điện lạnh hợp lý đối với nhiều khách hàng. Hãy thường xuyên ghé thăm Điện lạnh Minh Anh với loạt gợi ý về những sản phẩm đồ điện lạnh, điện tử cũ với mức giá hỗ trợ khách hàng hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn nhé!

Xem thêm “DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ CŨ HÀ NỘI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0985938886